Cách lắp đặt rèm sáo nhôm

Cách lắp rèm sáo nhôm nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi . Khi bạn mua sản phẩm mành sáo nhôm về và muốn tự mình lắp đặt thì việc này có rễ không ? Có Thực sự sẽ rất đơn giản sau khi bạn độc hết bài viết này thôi. Sau đây Rèm cửa Việt Hùng sẽ hướng dẫn cho các bạn nhé.

Cách lắp rèm sáo nhôm như thế nào?

Rèm sáo nhôm là loại rèm khá dễ lắp đặt. Nhìn chung quy trình lắp đặt gồm mấy bước như sau:

Bước 1:

Bạn cần chuẩn bị  đầy đủ dụng cụ để lắp đặt rèm. Những dụng cụ bạn cần có bao gồm: một bộ giá treo rèm, rèm sáo nhôm đã mua, máy khoan, tua vít, bút chì, thước dây cùng các loại phụ kiện rèm cửa đi kèm theo rèm

Lap rem sao nhom

Bước 2

Sau khi chuẩn bị đầy đủ dụng cụ bạn tiến hành đánh dấu vị trí định đặt bộ giá treo rèm bằng cách dùng bút đánh dấu điểm nhỏ trên tường. Chú ý khoảng cách giữa mỗi đầu của mép ngoài bộ giá đến chỗ mép cửa cách một  khoảng 5cm

Bước 3:

Tiếp theo là đánh dấu lỗ bắt vít. Đầu tiên bạn  hãy đặt bộ giá treo rèm vào vị trí đã đánh dấu. Sau đó bạn dùng bít để đánh dấu những chỗ bắt vít ở trên tường..

Bước 4:

Sau khi đã đánh dấu xong tiếp tục tiến hành khoan lỗ dựa vào vị trí đã đánh dấu. Nên khoan lỗ với đường kính khoảng 1 – 1.5cm là hợp lí nhất

Bước 5: 

Tiếp theo là tới bước cố định bộ giá treo rèm vào tường bằng đinh vít. Bạn nên dùng thước dây để kiểm tra độ cân bằng của bộ giá

Bước 6:

Cuối cùng là tiến hành gắn rèm vào bộ giá, sau đó thử kiểm tra rèm có hoạt động bình thường không là xong.

lap rem nhom

Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng rèm sáo nhôm

Vì là loại rèm được làm từ chất liệu nhôm nên khi tiến hành lắp đặt bạn hãy cẩn thận tránh bị đứt tay. Để rèm được lắp cân đối đẹp mắt và chắc chắn bạn nên thường xuyên dùng thước dây để kiểm tra trong quá trình lắp đặt cũng như điều chỉnh kịp thời.

rem sao nhom van thai 9

Kéo rèm đúng cách

Khi sử dụng bạn cần lưu ý về cách xoay rèm đúng cách. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng dùng tay kéo dây chếch sang bên trái, rồi chếch sang bên phải để xoay rèm theo ý muốn. Khi  kéo rèm nhớ kéo nhẹ nhàng chậm rãi và để màn xuống từ từ, tránh trường hợp kéo quá nhanh khiến rèm bị rơi đập trúng thành tường hoặc vật thể bên dưới nó, làm giảm tuổi thọ của rèm. Rèm sáo nhôm cũng khá dễ vẹ sinh. Bạn hoàn toàn có thể tháo dỡ rèm xuống để vệ sinh rồi lắp lại như ban đầu.

Bạn thấy đấy trên đây là những chia sẻ của Rèm cửa Việt Hùng về cách lắp rèm sáo nhôm. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu muốn biết thêm chi tiết nhé.

Với cách lắp đặt rèm sáo gỗ cũng tương tự như sản phẩm rèm sáo nhôm. Các bạn có thể thực hiện việc lắp đặt tương tự như vậy. Ngoài ra chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ quý khách hàng thông qua số điện thoại trực tuyến. 0977729928 .

 

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 090 2241729