Hiển thị tất cả 8 kết quả

Sản phẩm giàn phơi thông minh là dòng sản phẩm tiện dụng và không thể thiếu cho mỗi gia đình. Mang đến cho không gian gọn gàng hữu dụng trong cuốc sống hàng ngày. Mỗi ngày đều sử dụng đến nó chính vì vậy bạn cần tìm đến những sản phẩm chất lượng.

Giàn phơi thông minh

GIÀN PHƠI THÔNG MINH HÒA PHÁT STAR

Thương hiệu giàn phơi số 1 tại thị trường với nhiều mẫu sản phẩm, chất lượng cũng như độ bền cao. Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng cao. Giá thành phù hợp và rễ sử dụng nhất hiện nay. Với hệ thống phân phối rộng trên khắp cả nước nên sản phẩm nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH ĐỘNG CƠ

Sử dụng thiết bị giàn phơi thông minh thành xu hướng mới trong cuộc sống hiện đại. Hoạt động thông minh giúp cuộc nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Không những tự động hạ theo khoảng cách thích hợp. Mà nó còn có tác dụng sấy khô, khử khuẩn rút ngắn thời gian phơi quần áo. Thích hợp nhiều cho gia đình có trẻ em, người già, và sử dụng cho những căn hộ chung cư nhỏ diện tích khiêm tốn.

GIẢN PHƠI THÔNG MINH PHỔ THÔNG

Sản phẩm với chi phi trung bình từ 1.100.000 vnđ đến 3.000.000 vnđ là những mẫu được nhiều người sử dụng nhất. Nó đáp ứng được hầu hết các nhưu cầu phơi đồ như quần áo, chăn mỏng … Những sản phẩm phổ tông cấu tạo và cơ chế hoạt động đơn giản. Độ bền cực cao chụi lực tốt phù hợp với cuộc sống người Việt Nam.

GIÀN PHƠI GIÁ RẺ

Một số sản phẩm cấu tạo đơn giản, thanh phụ liện chịu lục kém hơn và trọng tải yếu hơn. Những sản phẩm giàn phơi này có giá thành rẻ sử dụng có phần hơi bất tiện. Việc thay đổi lên xuống của thanh treo cũng cần có thao tác chuyển đổi đầu quay.

GIẢN PHƠI GẮN TƯỜNG

Phù hợp cho gia đình có mái hiên hoặc ngoài trời, hoặc những nơi không có vị trí bắt lên trần. Sản phẩm này có độ chịu lực cao, xếp gọn vào tường, và thường được dùng cho nhà mặt đất

LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI

Bạn muốn lắp đặt giàn phơi thông minh Hà Nội chất lượng, chính hãng.  Giá cả phải chăngVới dịch vụ cung cấp và thi công chất lượng cao giá rẻ. Bạn muốn tìm đại lý phân phối giàn phơi thông minh ở Hà Nội uy tín, bảo hành chính hãng và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng. Thì đại lý Việt Hùng là đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH XU HƯỚNG MỚI CHO CUỘC SỐNG THÊM

Giàn phơi thông minh là sản phẩm đang ngày càng phổ biến và trở thành xu hướng của đa số gia đình Việt hiện nay. Đây thực sự là giải pháp phơi đồ lý tưởng đối với những căn chung cư hay căn hộ có diện tích hạn chế. Để mua được hàng chính hãng, có chế độ bảo hành lâu dài, quý khách hàng nên tìm đến những đơn vị đại lý phân phối giàn phơi thông minh uy tín, đã khẳng định được vị thế trong lòng người tiêu dùng Việt. Vậy mua giàn phơi thông minh Hà Nội ở đâu?

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI NHÀ

Cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt giàn phơi tại công trình. Kỹ thuật sẽ nhận thông tin và qua nhà khách hàng khảo sát và tư vấn các dòng sản phẩm phù hợp nhất với không gian của từng nhà. Báo giá chi phí lắp đặt hoàn thiện bộ sản phẩm mà quý khách đã lựa chọn.

Tư vấn rèm rèm roman

.
.
.
.
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 090 2241729