Hiển thị tất cả 20 kết quả

Giấy dán tường phòng ngủ là dòng sản phẩm thường dược dùng thay thế cho các sản phẩm che phủ bề mặt. Với nhiều họa tiết hoa văn đơn giản, nhẹ nhàng phù hợp xu hướng hiện đại. Việc thi công giấy nhanh chóng và thuận tiện sạch và không độc hại. Từ việc thi công mới cho đến sửa chữa đều rất phù hợp.Giá thành giấy dán tường không quá cao và nhiều họa tiết đẹp. Chính vì vậy mà sản phẩm được nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian.

Giấy dán tường phòng ngủ đẹp

Nhiều mẫu giấy dán dán phòng ngủ đẹp hoa văn phong phú sẽ giúp bạn nhiều sự lựa chọn. Phù hợp mọi không gian từ hiện đại đến tân cổ điển, mộc mạc cho đến phá cách.

giấy dán tường phòng ngủ

Giấy dán tường phòng ngủ họa tiết

Họa tiết hoa văn cho phòng ngủ đẹp thường được sử dụng với họa tiết hoa văn nhẹ nhàng, tông màu trung tính hoặc màu trẩm nó sẽ mang lại cảm giác thư giãn và yên tĩnh cho căn phòng của bạn. Họa tiết hoa văn thường nhẹ nhàng và không quá nổi bật. Với một số phong cách đặc trưng tân cổ điển vẫn sử dụng họa tiết hoa văn sang trọng, uốn lượn và cầu kỳ. giấy dán tường tân cổ điển

Giá giấy dán tường phòng ngủ

Với mức giá trung bình từ 90.000 vnđ /1m2 với giấy dán Hàn quốc và 190.000 vnđ – 300.000 vnđ/ 1m2 với Giấy dán tường Nhật bản. Chúng ta có thể dự toán cho căn phòng của chúng ta .Dựa theo mức giá của các dòng giấy dán tường và số lượng m2 của căn phòng.

Giá dán giấy dán tường Hàn quốc thường được bán theo nguyên cuộn đã bao gồm công dán. Khổ giấy dán tường Hàn quốc 1.05m x15.6m = 16.5m2

Giá giấy dán tường Nhật được tính theo m2 đã thi công hoàn thiện theo số m2 thực tế.

XEM THÊM MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG

GIẤY DÁN TƯỜNG TÂN CỔ ĐIỂN GIẤY DÁN TƯỜNG PHÒNG KHÁCH GIẤY DÁN TƯỜNG GIẢ BÊ TÔNG
.
.
.
.
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 090 2241729