Hiển thị 1–100 của 190 kết quả

Rèm cửa sổ

Rèm cửa sổ trong mỗi không gian có cách sử dụng khác nhau. Một căn hộ không thể thiếu những ô cửa sổ. Việc sử dụng rèm sao cho phù hợp là yêu tố giúp không gian đẹp và tiện dụng nhất. Mỗi một phong cách thiết kế lại có cách dùng rèm và chất liệu khác nhau. Hay cùng tìm hiểu một số dòng Mành cửa sổ hiện nay nhé.

Rèm vải cửa sổ

  • Vị trí sử dụng rèm vải cửa sổ: Thường là những cửa sổ có nhiều ánh sáng với diện tích 2 bên rộng và thoáng. Rèm vải chiếm nhiều diện tích để có thể hoạt động 1 cách nhẹ nhàng.
  • Chất liệu rèm vải : Thường được làm từ sợi tổng hợp polyester. Ngoài nhà một số dòng chất liệu khác cũng được dùng nhưng không phổ thông như: chất liệu vải đũi, vải lụa, vải voan, vải coton, vải lanh…
  • Phụ kiện rèm vải: Được làm từ hợp kim nhôm, thép. Một số sản phẩm rèm cũng được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, ngoài ra còn có các phụ kiện đi kèm khác như. Núm vén rèm, dây vén rèm
  • Kiểu cách may rèm vải cửa sổ : Có 2 cách may chính hay dùng nhất là May dạng ore đục lỗ và May Ly. Với một số trường hợp còn có các cách khác giúp rèm phù hợp hơn vối từng phong cách nội thất.

rèm vải cửa sổ

Rèm cuốn cửa sổ

  • Rèm cuốn dùng cho cửa sổ mang lại sự gọn gàng tiện lợi và hiệu quả sử dụng. Một phong cách hiện đại không thể thiếu những bộ rèm này. Đạt hiệu quả cao trong việc xử lý ánh sáng và gọn gàng cho không gian.
  • Rèm cuốn cửa sổ với cơ chế hoạt động đơn giản tiện lợi. Với cơ chế cuốn tròn quanh trục cuốn với hệ dây kéo bằng nhựa, Sản phẩm hoạt động nhẹ nhàng êm ái hiệu quả cản sáng tuyệt vời.
  • Hệ phụ kiện hợp kim nhôm sơn tĩnh điện bền đẹp vận hành bền bỉ với thời gian.

Rèm cuốn đẹp cửa sổ

[ux_featured_productsproducts=”” columns=”4″ title=”Kiểm tra các sản phẩm nổi bật của chúng tôi!”]

Mành gỗ cửa sổ

Cơ chế hoạt động mành gỗ cửa sổ : Với khả năng xoay lật 180 độ giúp đạt hiệu quả cao trong việc điều tiết ánh sáng và hướng gió. Khả năng linh động đã giúp cho sản phẩm được sử dụng nhiều. Không gian cần sự lưu thông không khí những vẫn đạt hiệu quả trong việc cản nắng và ánh sáng

rèm sáo gỗ SKK03

Chất liệu mành sáo gỗ

Được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý tẩm sấy chống cong vênh mối mọt.Hệ phụ kiện hộp kỹ thuật thép hợp kim chịu lực, đây kéo bằng dù. Các loại gỗ được dùng trong việc sản xuất mành sáo gỗ như là :Gỗ sồi, Gỗ thông, gỗ bách, gỗ tượng, gỗ Tùng trắng…

Rèm gỗ

Check our bestsellers!

Lựa chọn rèm cửa sổ

Với những căn hộ mới được đầu tư thiết kế bài bản ngay ban đầu. Việc sử dụng loại rèm và chất liệu đã được tính toán kỹ lưỡng và phối màu phù hợp. Với những căn hộ tự lên ý tưởng và thiết kế thì việc lựa chọn sẽ mất thời gian hơn. Chúng tôi cung cấp các dịch tư vấn sản phẩm miễn phí tại nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đưa ra những những ý tưởng tuyệt vời cho cửa sổ của bạn.

Mẫu rèm cửa sổ

Hơn 10 mẫu rèm cửa sổ và hàng trăm thiết kế độc đáo. Chắc chắn sẽ phù hợp với cửa sổ nhà bạn. Không chỉ phù hợp với không gian mà còn hiệu quả trong sử dụng. Chất lượng và độ bền được ưu tiên khi sử dụng vì được sử dụng thường xuyên.

Lắp rèm cửa sổ

Dịch vụ lắp đặt mành cửa sổ được chúng tôi cung cấp tới khách hàng trên khắp cả nước. Tư vấn chọn lựa và lắp đặt hoàn thiện sớm nhất với chất lượng và độ bên cao. Đội ngũ nhân viên lành nghề lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

-28%
-28%
-28%
-28%
-28%
-28%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-20%
-11%
-11%
-11%
-11%
-44%
-23%
-23%
-23%
-23%
-33%
-33%
-18%
-15%
-15%
-15%
-15%
-15%
-15%
-42%
-42%
-42%
-20%
-20%
-20%
-15%
-15%
-15%
-24%
-24%
-24%
-13%
-13%
-13%
-13%
-13%
-13%
.
.
.
.
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 090 2241729