Hiển thị tất cả 2 kết quả

RÈM CUỐN VĂN PHÒNG

•❅──────✧❅✦❅✧──────❅•

Rèm văn phòng dạng cuốn tròn được sử dụng nhiều trong các công trình văn phòng. Đặc điểm của các văn phòng thường năm tọa lạc tại các tòa nhà cao tầng có mặt cửa sổ lớn nên chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Việc sử dụng các sản phẩm chống nắng là cần thiết giúp cho không gian của văn phòng trở nên mát hơn, tiết kiệm được điều hòa làm cho không gian mát mẻ hơn. Rèm cuốn là sản phẩm lý tưởng dùng cho các không gian như vậy.Rèm cuốn trơn dùng cho văn phòng giúp cản nắng cản sáng cách nhiệt hiệu quả.

Rèm cuốn

Các dòng màn cuốn dùng cho văn phòng

Trên thị trường có rất nhiều loại rèm cuốn dùng cho văn phòng. Với mỗi loại có ưu điểm khác nhau và giá thành cũng khác nhau. được phân ra làm 3 loại chính như sau:

Rèm cuốn trơn văn phòng

Rèm cuốn trơn văn phòng có giá thành rẻ nhất và ưu điểm lớn trong việc cản sáng. Chất liệu vải sợi polyester 100%, Cản nắng 100% và cách nhiệt hiệu quả. Hệ phụ kiện hợp kim nhôm sơn tĩnh điện,  Dây kéo hạt nhựa hoặc bằng dù, đầu kéo bằng nhựa chịu nhiệt giúp tăng sự ổn định khi sử dụng. Sản phẩm rèm cuốn có mức giá từ 260.000 vnđ/ 1m2 tới 450k/1m2 có các thương hiệu chính như, Rèm cuốn Modero, Rèm cuốn Cici home, Rèm cuốn HC Blinds, Rèm cuốn Sankaru, …

Rèm cuốn văn phòng

Rèm cuốn lưới văn phòng

Rèm cuốn lưới thường được sử dụng cho không gian xanh và thoáng mát. Sản phẩm không có nhiều tác dụng trong việc cản nắng mà chỉ làm giảm cường độ ánh sáng. Rèm dạng lưới thường có độ mở từ 3-5%, có thể nhìn ra được bên ngoài. Chất liệu vải sợi polyester 100%, Cản nắng 60% và cách nhiệt hiệu quả. Hệ phụ kiện hợp kim nhôm sơn tĩnh điện,  Dây kéo hạt nhựa hoặc bằng dù, đầu kéo bằng nhựa chịu nhiệt giúp tăng sự ổn định khi sử dụng. Thường được dùng cho không gian mát ko chịu ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Rèm cuốn cầu vồng văn phòng

Là loại sản phẩm rèm mang lại sự sang trọng đẹp và ưu điểm tuyệt với trong việc lấy sáng. Với cơ chế hoạt động thông minh giúp việc điều chỉnh ánh sáng hiệu quả hơn. 2 lớp vải được dệt đan xen giữ vải lưới và vải cản nắng. Hoạt động theo cách 2 lớp vải chạy song song và tạo ra các khe sáng sole liên tục. Với chất liệu dạng vải dệt mang lại sự sang trọng cho không gian. Màu sắc và chất liệu phù hợp với nhiều không gian và thiết kế. Hệ phụ kiện hợp kim nhôm sơn tĩnh điện cùng màu với chất liệu rèm. Dạng hộp khiến cho rèm tăng thêm sự sang trọng và gọn gàng. Giá sản phẩm giao động từ 495.000 vnđ – đến 1.300.000 vnđ/ 1m2. Với giá thành cao hơn các loại rèm cuốn khác nên sp này thường được dùng cho văn phòng cao cấp.

Rèm cầu vồng ALICE

Rèm cuốn tranh văn phòng

Sáng tạo trong thiết kế giúp văn phòng của bạn không bị quá nhàm chán. Màn cuốn tranh văn phòng có thể giúp không gian của bạn sáng tạo hơn, nhiều động lực hơn. Có thể sử dụng các mẫu tranh về sự sáng tạo thúc đẩy năng lực làm việc của nhân viên. Những bức tranh khung cảnh thiên nhiên giúp văn phòng trở nên nhẹ nhàng thư thái giảm căng thẳng. Tranh cổ động tạo sự nhiệt huyết trong lòng mỗi cá nhân. Rèm tranh logo hoặc hình ảnh thương hiệu công ty giúp cho nhân viên thêm yêu công việc mình làm hơn. Giá thành sản phẩm rèm in tranh là khoảng từ 450.000vnđ đến 650.000 vnđ /1m2 .

rèm cuốn in tranh

Báo giá rèm văn phòng

  • Báo giá màn cuốn văn phòng
  • Báo giá rèm cầu vồng văn phòng
  • Báo giá rèm cuốn tranh văn phòng

Tư vấn rèm văn phòng

Dịch vụ tư vấn tại nhà miễn phí. Đo đạc khảo sát và báo giá chi tiết cho quý khách hàng. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí từ chúng tôi.

MỘT SỐ MẪU RÈM CŨNG ĐƯỢC VĂN PHÒNG HAY DÙNG NHƯ

RÈM SÁO GỖ  – RÈM SÁO NHÔM   – RÈM LÁ DỌCRÈM VẢI

-22%
-20%
.
.
.
.
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 090 2241729