Hiển thị 1–100 của 101 kết quả

Rèm cuốn giảm giá

Rèm cuốn và những ưu điểm của sản phẩm

Rèm dạng cuốn là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều và đã trở nên qua quen thuộc. Nó thường xuất hiện nhiều tại không gian nhà hiện đại,Văn phòng, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn và Văn phòng. Dòng sản phẩm này mang đến sư tiện lợi khi sử dụng. Rèm thiết kế gọn nhẹ, che chắn nắng và sáng hiệu quả,giá thành rẻ. Thiết kế hiện đại sang trọng và có độ bền rất cao. Chính vì vậy màn cuốn trơn đang được cho là dòng sản phẩm mang tính thời thượng.

Hình ảnh thi công thực tế tại công trình.

Thi công rèm cuốn
 

Thiết kế và tính năng sử dụng :

  •  Sản phẩm mành cuốn trơn được sản xuất với những bản lá rộng 2.5 đến 3m. Chất liệu chủ yếu là vải phủ nhựa,vải lưới polyester,vải nhựa bóng phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau.
  •  Khung rèm được thiết kế bằng hợp kim nhôm chịu lực để treo rèm và giữ hai đầu lô cuốn. Giúp sản phẩm hoạt động trơn chu và chắc chắn,
  • Cơ chế hoạt động đơn giản là xoay tròn lo cuốn để đưa vải rèm sẽ cuốn tròn đều xung quanh lô cuốn. Chính vì vậy sản phẩm có độ bên cao và hoạt động nhẹ nhàng êm ái.

Bảng màu rèm cuốn

Bảng màu rèm cuốn

Các chủng loại của rèm cuốn

  • Loại cuốn 1 màu : cản nhiệt cản nắng 100%, cản nhiệt, chống tia hồng ngoại, ngoài ra còn có tác dụng giảm tiếng ồn chống bụi. Với nhiều mẫu mã màu sắc đa dạng, Rèm dạng cuốn có giá rẻ phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
  • Loại rèm chất liệu vải lưới có thể nhìn xuyên qua giúp tăng độ thoáng. Giúp không gian phòng it ánh nắng và sáng.
  • Loại rèm in Tranh :  được sử dụng trên chất liệu phủ nhựa có độ bóng cao để có thể in tranh và họa tiết trên bề mặt của vải.

PHƯƠNG ÁN ĐO VÀ LẮP ĐẶT

ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI LỰA CHỌN

LỰA CHỌN CHO KHÔNG GIAN TRỞ NÊN HIỆN ĐẠI HƠN

Động cơ rèm cuốn

Giá Thành Rèm cuốn

  • Mành cuốn giá rẻ hơn so với nhiều chủng loại như Rèm Gỗ,Rèm vải. chính vì vậy dòng sản phẩm Rèm (mành cuốn) được ưa chuộng và sử dụng nhiều cho các công trình.
  • Ưu Điểm : Sản phầm mành cuốn có độ bền cao,cơ chế hoạt động đơn giản,Gọn nhẹ. Giá mành cuốn lại rẻ,Đa sắc màu và nhiều loại chất liệu cũng như phong cách.
  • Nhược Điểm : Dòng sản phẩm này gần như không có nhược điểm gì ngoại trừ về thiết kế. Nó sẽ không phù hợp lắm với những căn nhà mang phong cách cổ điển và hoa mỹ.

-28%
-28%
-28%
-28%
-28%
-28%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-20%
-11%
-11%
-11%
-11%
-16%
-16%
-16%
-16%
-16%
380.000
-16%
-15%
.
.
.
.
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 090 2241729