Hiển thị tất cả 35 kết quả

Rèm phòng tắm được sử dụng cho những không gian phòng tắm ướt hoặc những nơi cần sự che chắn tầm nhìn. Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về khả năng chống nước, ẩm mốc và khả năng thông khoáng và khô ráo.

Chất liệu rèm phòng tắm

Chất liệu rèm dùng cho phòng tăm hoặc nhà vệ sinh phải là chất liệu có khả nắng chống nước và ẩm tốt. Sản phẩm được làm từ nhựa hoăc vải không thấm nước. Chất liều dùng cho khu vực tắm ướt thì thường là chất liệu vải có độ mỏng và không thấm nước tốt. sản phẩm ít bám bẩn và mỏng nhẹ giúp bề mặt khô thoáng nhanh. Với những khu vực cửa sổ hoặc vách kính chết thường dùng dạng rèm cuốn nhựa hoặc rèm sáo nhựa giúp không hút ẩm và có tuổi thọ cao hơn ở môi trường này.

Rèm phòng tắm phù hợp với loại phòng tắm nào ?

Không gian phòng tắm có các dạng như tắm bồn, Tắm sen vòi hoặc phòng tắm không có vách kính là những nơi cần sử dụng rèm dạng vải không thấm nước. Còn phòng  tắm khô hoặc không gian phòng tắm có cửa sổ thông gió hoặc lấy sáng. Chúng ta có thể dùng các loại rèm như rèm cuốn lưới, hoặc rèm sáo nhựa chống nước.

Giá thành rèm phòng tắm

Thường có giá thành rẻ và không quá cao vì những sản phẩm này ko có nhiều yêu cầu khắt khe như các sản phẩm rèm khác. Mục đích chính vẫn là chống ẩm nước, hoặc là che chắn tầm nhìn. Giá thành rèm vải phòng tắm từ 220.000 vnđ đến 400.000 vnđ/ m2. Với các loại rèm cuốn nhựa phòng tắm có giá từ 280.000 vnđ đến 450.000 vnđ/ m2 sản phẩm. Với rèm sáo nhựa giả gỗ có giá từ 690.000 vnđ đến 1.310.000 / m2

Các mẫu rèm phòng tắm đẹp

Thiết kế không gian và bài trí cho không gian phòng tắm sẽ đẹp hơn nếu sử dụng đúng chủng loại và mục đích. Với không gian đô thị hiện nay việc phòng tắm có diện tích nhỏ là đa phần. Chính vì vậy việc thiết kế và sử dụng loại rèm cho phòng tắm phải được chú ý và cẩn thận hơn.

Mẫu rèm cuốn phòng tắm

Rèm cuốn chất liệu vải polyester phủ nhựa pvc giúp kháng nước hiệu quả. dạng cuốn tròn rễ sử dụng và che tầm nhìn tốt

Rèm cuốn phòng tắm

Mẫu rèm sáo nhựa phòng tắm

Mẫu rèm vải phòng tắm

Rèm cửa cho phòng tắm

Báo giá rèm phòng tắm

Báo giá rèm cho phòng tắm

Địa chỉ bán rèm phòng tắm

.
.
.
.
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 090 2241729