Rèm sáo gỗ và ưu điểm

Rèm sáo gỗ và ưu điểm của sản phẩm này là gì?

Rèm sáo gỗ và ưu điểm của nó là dòng sản phẩm phổ thông được sử dụng trong việc trang trí nội thất. Ngoài tác dụng trang trí nó còn giúp che chắn ánh sáng và lấy gió một cách hiệu quả. Thiết khế gọn gàng vật liệu thân thiện và công năng sử dụng hiệu quả.

Có rất nhiều rèm cửa như lá dọc, rèm sáo nhôm, cầu vồng hoặc rèm vải … Với khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, cần những sản phẩm có khả năng cản nắng, cách nhiệt và lấy gió hiệu quả. Nếu bạn đã từng sử dụng rèm gỗ thì chắc chắn bạn không thể không cảm nhận được vẻ đẹp và ưu điểm của nó.

Cơ chế lấy ánh sáng thông minh

Sản phẩm có hai đầu dây kéo bạn có thể xoay lật bản gỗ lên xuống 180 độ, kéo thả cả bộ rèm ở các độ cao khác nhau để điều chỉnh ánh sáng cho không gian nhà bạn.

Rèm sáo gỗ có ưu điểm gì khi sử dụng ?
Ưu điểm Cản nắng

Rèm có khả năng cản nắng và sáng hiểu quả “Rèm sáo gỗ có ưu điểm gì ? “. Không những vậy việc tránh hấp thụ nhiệt và ngắn tia cức tím của ánh nắng mặt trời rất hiệu quả.

Gọn gàng và sạch sẽ

Có thể vệ sinh cho những bộ rèm gỗ một cách rễ ràng và hiệu quả. Sử dụng chổi lông và hút bụi vẫn là hai phương pháp được sử dụng hiệu quả nhất.

Rèm sáo gỗ có ưu điểm gì khi sử dụng ?

Dộ bền cao thách thức với thời gian

Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên 100% nên sản phẩm có độ bền cao. Sản phẩm có thể chịu được tác động của môi trường và khi hậu khắc nhiệt như miền Bắc Việt Nam..

thi cong rem sao go dep

Rèm cửa Việt Hùng chuyên tư vấn cung cấp các sản phẩm rèm cho gia đình và văn phòng. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 090 2241729