Hiển thị tất cả 28 kết quả

RÈM SÁO GỖ | RÈM GỖ 

Dòng sản phẩm được sử dụng trong việc trang trí nội thất. Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên, với thiết kế gọn gàng ưu việt trong việc trang trí. Rèm che chắn và hiệu chỉnh ánh sáng và hướng gió cho không gian của bạn. Rèm đươc nhập khẩu lá gỗ từ nước ngoài như Mỹ, Nga, Trung Quốc qua các thương hiệu nổi tiếng như, Grahome – Modero – Sankaku – Vạn Thái – Pilano – goldsun.

Phụ kiện và chất liệu rèm sáo gỗ

Chất liệu rèm gỗ

Gỗ sồi nga: Mẫu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
Rèm nhựa giả gỗ chịu nước (dùng làm rèm phòng tắm, rèm cửa sổ phòng bếp)
Rèm tre: Do mẫu này không phù hợp với khí hậu Việt Nam nên hiện nay các hãng còn lại số lượng khá ít. Và chúng tôi cũng khuyến nghị khách hàng không nên sử dụng.

Rèm gỗ
Gỗ tùng (Tùng trắng hoăc Tùng đỏ)
Gỗ thông tuyết Gỗ tuyết tùng được đánh giá là một trong những loại gỗ có đường vân và màu sắc đẹp. Có giá trị thẩm mỹ cao và được sử dụng làm hương thơm vì thế được sử dụng nhiều.
Gỗ đoạn America Gỗ đoạn Hoa Kỳ là loại gỗ có trọng lượng nhẹ nổi tiếng với màu kem và khả năng gia công cũng như tạo hình chính xác thành các đoạn mỏng

Phụ kiện rèm gỗ

Hệ phụ kiện của rèm được sản xuất đồng bộ theo hãng và đảm bảo độ bền của bộ rèm trên 10 năm. Hệ phụ kiện hợp kim nhôm sơn tĩnh điện đồng màu với màu gỗ. Dây kéo bằng dù cao cấp giúp độ bên cao.

Phụ kiện rèm sáo gỗ

Ứng dụng rèm sáo gỗ cho không gian.

Rèm sáo gỗ được dùng cho rất nhiều không gian khác nhau như. Phòng khách, phòng ngủ, Văn phòng, Nhà bếp nhà tắm… đều rất phù hợp. Sử dụng rèm sáo gỗ mang lại hiệu quả trong biệt hiệu chỉnh ánh sáng và hướng gió. Rèm sáo gỗ có thể lắp tại những khu vực ánh sáng trực tiếp hoặc có thể giúp lưu thông không khí. Nhưng vẫn đảm bảo khả năng cản ánh nắng và ánh sáng. Văn phòng cũng là nơi thường được sử dụng rèm sáo gỗ vì khả năng cách nhiệt cho cửa kính lớn. Phòng vệ sinh chịu tác động của đổ ẩm sử dụng rèm sáo này giúp lưu thông không khí và cản tầm nhìn hiệu quả mang lại tầm view đẹp.

Những hệ rèm sáo gỗ hiện nay.

Hệ mành gỗ có 2 dạng đó là 1 dây kéo theo kiểu rèm cuốn và 2 dây kéo theo kiểu truyền thống. Với hệ 2 dây kéo việc sử dụng sẽ khó hơn nhưng sử dụng nhanh hơn. Việc kéo và xoay lật lá diễn ra nhanh hơn nhưng đòi hỏi việc sử dụng nhẹ nhàng và chuẩn xác. Hệ 1 dây kéo thì sẽ sẽ được sử dụng đơn giản không phức tạp nhưng vận hành lên xuống sẽ mất nhiều thời gian hơn. Nếu cửa sổ cao sẽ mất tương đối nhiều thời gian

Hệ dây kéo cho rèm gỗ

Hệ tự động cho rèm gỗ trở nên tiện dụng hơn.

Với một ngôi nhà thông minh sử dụng hệ tự động có lẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Rèm có thể hoạt động theo cài đặt đã định sẵn hoặc qua thiết bị cầm tay. Với những cửa sổ cao rộng hoặc vị trí không thuận lợi. Thì sử dụng động cơ sẽ vô cùng tối ưu.

Vệ sinh rèm sáo gỗ.

Vệ sinh rèm gỗ với chổi bông mềm để phủi sạch lớp bủi bẩn trên lá rèm. Sau đó có thể sử dụng kẹp bông chuyên dụng để vệ sinh. Dùng bằng dung dịch nước xà phòng loãng. Một số trường hợp có thể tháo rèm xuống và vệ sinh bằng nước, bàn trải mềm làm sạch.

Vệ sinh rèm sáo gỗ

Dịch vụ tư vấn rèm cửa tại nhà hoàn toàn miễn phí.

-15%
-15%
-15%
-15%
-15%
-15%
-15%
-15%
-15%
-15%
-15%
-15%
-15%
-15%
-15%
-15%
.
.
.
.
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 090 2241729