Rèm vải cho căn hộ chung cư

Những căn hộ chung cư có thiết kế hiện đại và sang trọng thường sử dụng rèm vải . Căn hộ chung cư có thiết kế cửa sổ hoặc cửa ban công lớn vì vậy sử dụng rèm vải là rất phù hợp. Mang đến sự sang trọng và mềm mại cho căn hộ. Gam màu đa dạng và phong phú giúp cho việc lựa chọn rễ dàng hơn.

O1CN011MUe0gtZMZZvP2o 4140161438

Rèm vải phòng khách cho căn hộ chung cư

Phòng khách với những cửa ban công rộng và thoáng nên việc sử dụng rèm vải 2 lớp là sự lựa chọn hoàn hảo. Việc sử dụng rèm vải 2 lớp cho phòng khách tạo nên không gian ấm áp sang trọng vào mùa đông và mát mẻ thoáng đáng vào mùa hè. Ngoài chức nắng trang trí còn giúp bảo vệ không gian của bạn khỏi những tác động của môi trường bên ngoài.

Zalo ScreenShot 13 5 2019 840887

Rèm vải phòng ngủ chung cư

Với không gian phòng ngủ của căn hộ chung cư thường chịu tác động lớn từ ánh nắng mặt trời cũng như gió. Chính vì vậy viếc sử dụng chất liệu rèm vải cản nắng cách nhiệt hiệu quả là cần thiết. Chất liệu rèm vải dày cản nắng hiệu quả sẽ giúp cách nhiệt cho không gian của bạn. Rèm vải cho phòng ngủ căn hộ chung cư thường được sử dụng cho những cửa sổ lớn. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc chọn những loại vải dày và cản sáng tốt.

O1CN01i8k6hG28uqHkqY5Pr 2306497993

Chung cư nên dùng loại rèm vải nào?.

Những đặc điểm chung của căn hộ chung cư thường là cao tầng nên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Với khi hậu khắc nhiệt hơn chính vì vậy, chọn loại rèm vải có khả năng đáp dứng ứng tốt cho việc cản nắng cũng như cách nhiệt hiệu quả. Chất liệu vải rèm thường là loại vải dệt 3 lớp có khả nắng chống tia UV và tia tử ngoại. cách nhiệt giúp căn hộ mát hơn về mùa hè và ấm hơn về mùa đông. Hẫy chọn dòng vải dệt 3 lớp hoặc vải ép cao su non của Rèm cửa Việt Hùng bạn sẽ có một không gian ưng ý nhất.

Rèm vải hai lớp 49

Rem cua 2 lop dep 11

rem vai hai lop 2

Ngoài rèm vải thì có dùng các loại rèm khác không?

Ngoài rèm vải dùng cho căn hộ chung cư vấn còn nhiều dòng sản phẩm rèm khác dùng cho căn hộ chung cư được. Cửa sổ nhỏ cửa sổ ít nắng, hoặc những cửa nhỏ đều có thể dùng các loại rèm khác như : Rèm cuốn cầu vồng cản nắng, Rèm Roman xếp lớp dạng vải, Rèm sáo gỗ đẹp tư nhiên.… Với những loại rèm trên sẽ mang đến không gian gọn gàng và tiền ích trong không gian nhỏ. Không tốn quá nhiều diện tích cho không gian sống.

Roman Sunscreen CA

Rèm roman 2 lớp

Mẫu rèm vải roman xếp lớp giúp cho không gian trở nên gọn gàng hơn những vẫn đạp bảo khả năng cản nắng cản sáng hiệu quả.

Rèm roman đẹp

Giá rèm vải cho căn hộ chung cư

Báo giá rèm vải cho căn hộ chung cư Với giá trung bình từ 500.000 vnđ đến 1.300.000 vnđ/ mét ngang hoàn thiện. Các bạn xem chị tiết báo giá theo báo giá bên dưới

 

Địa chỉ bán rèm vải uy tín tại Hà Nội.

Địa chỉ Rèm cửa Việt Hùng số 218 Đường Nguyễn Xiển với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất rèm cửa. Là địa chỉ uy tín khu vực Hà nội. Cửa hàng có các mặt hàng từ rèm vải cho căn hộ trung cư đến các sản phẩm rèm cuốn, rèm gỗ, rèm roman và các loại rèm văn phòng khách.

quy trinh dat hang rem cuon luoi

lien he rem cuon luoi

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 090 2241729