101 Mẫu rèm voan đẹp ưng ý

101 mẫu rèm voan đẹp ưng ý với gia đình bạn. Chúng tôi mang đến cho bạn những mẫu Rèm voan. Nó là một trong những loại rèm mang lại cảm giác thoáng và nhẹ nhàng cho không gian của bạn. Rèm voan với chất liệu mỏng mềm và nhẹ giúp rèm trở nên suôn mềm. Được chia làm nhiều chủng loại từ họa tiết hoa văn đến trơn mỏng và màu sắc. Nó sẽ mang đến sự đa dạng trong việc sử dụng và kết hợp với sản phẩm nội thất khác.

101 Mẫu Rèm voan đẹp
Không gian được sử dụng nhiều rèm voan là những không gian có độ mở cao, cửa sổ lớn và rộng. Rèm voan không những tạo không gian thoáng hơn, giảm thiệu cường độ ánh sáng và tạo nên sự nhẹ nhàng và tinh tế cho không gian.

Đặc điểm của rèm voan

Ưu điểm rèm voan đẹp:

Mang lại thẩm mỹ khi sử dụng, Giảm thiểu cường độ ánh sáng và độ chói của ánh nắng và độ sáng bên ngoài. Là vật liệu che chắn cản tầm nhìn hiệu quá nhưng lại không bí và vẫn lấy sáng hiệu quả. Trang trí và làm decol cho không gian nội thất hoặc làm nền cho phối cảnh tổng thể xung quanh. Giá thành sản phẩm rẻ hơn so với rèm vải dày. Mẫu mã phong phú và đa dạng nhiều chủng loại chất liệu, màu sắc và giá cả. Thời gian thi công nhanh và lắp đặt thuận tiện

Rèm voan đẹp
Rèm voan đẹp

Nhược điểm rèm voan : 

Những không gian nhiều ánh sáng ko sử dụng được vì không có khả năng cản nhiệt và ánh sáng hiệu quả. Chính vì vậy mà khi dùng rèm voan cho không gian nắng và sáng nhiều cần kết hợp cùng rèm vải. Rễ bám bụi bẩn và ố vàng khi giặt với nước có nhiều tạp chất như nguồn nước tại Việt nam.

Những mẫu vải voan làm rèm

Rèm voan trơn một màu đẹp

Là loại voan sử dụng 1 màu sắc duy nhất trên chất liệu và không gồm họa tiết. Phong cách hiện đại đơn giản chất liêu thường là mỏng có độ thoáng cao và rễ nhìn ra bên ngoài.

Mẫu rèm voan trơn
Mẫu rèm voan trơn

Mẫu rèm voan họa in họa tiết

Với sự đa dạng về họa tiết nên sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc trang trí tạo điểm nhấn cho không gian. Với họa tiết in sẵn được lặp đi lặp lại nhiều lần hoặc sản phẩm đặt in theo chủ đề và phong cách riêng. Chất liệu voan in thường có độ lì giúp việc hiện thị màu sắc chuẩn và rễ in.

101 Mẫu rèm voan đẹp ưng ý
101 Mẫu rèm voan đẹp ưng ý

101 Mẫu rèm voan đẹp ưng ý thêu họa tiết

Vải dược sử dụng để thêu thường có lỳ và cứng hơn các chất liệu khác để khi thêu sợi chỉ co giãn ít làm ảnh hưởng đến bề mặt vải nhất. Được thêu sẵn nhưng hoạt tiết phổ thông hoặc thêu theo yêu cầu từ gia đình. Sản phẩm có mức giá cao hơn so với các loại voan khác. Sản phẩm được dùng để trang trí và dùng cho những cửa sổ lớn để họa tiết thêu có thể trở nên nổi bật hơn.

101 Mẫu rèm voan đẹp ưng ý
101 Mẫu rèm voan đẹp ưng ý

Mẫu rèm voan lụa mềm đẹp

Chất liệu voan lụa sợi nhân tạo mềm mượt có độ dủ cao và ít nhăn, Được rất nhiều người yêu thích do sản phẩm ít nhăn, có độ rủ cao. Voan lụa có đặc trưng mỏng nhẹ, sợi dệt thưa nên rất thoáng mát khi mặc. Ngoài ra, khả năng thấm hút nhanh cũng giúp vải thấm hút mồ hôi tốt. Ưu điểm này giúp vải càng được yêu thích và sử dụng nhiều, nhất là vào mùa hè.

Mẫu rèm voan lụa đẹp
Mẫu rèm voan lụa đẹp
Mẫu rèm voan lụa đẹp
Mẫu rèm voan lụa đẹp

Giá Thành rèm voan

Rèm cửa Việt Hùng xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá rèm voan mới nhất.

báo giá rèm voan
Báo giá rèm voan

Ứng dụng 101 mẫu rèm voan đẹp ưng ý vào việc trang trí nội thất.

Sử dụng rèm voan tăng khả năng cản cản nắng , cản sáng mang lại không gian thoáng và sang trọng cho không gian phòng khách.

Rèm voan cho không gian phòng khách
Rèm voan cho không gian phòng khách

Sử dụng trong những không gian có ánh sáng yêu sẽ rất phù hợp, Mang lại cảm giác thoáng nhẹ nhàng, Nó giúp tạo hiệu ứng giúp không gian trở nên rộng và thoáng hơn nhiều. Tạo độ mở cho không gian và giúp đồ đạc nội thất trong phòng có hiệu ứng ánh sáng tích cực.

Rèm voan lụa
Rèm voan lụa

Rèm voan sử dụng làm không gian decor cho các sản phẩm nội thất khác. Tạo không gian để giới thiệu sản phẩm

rèm voan đẹp
rèm voan đẹp
rèm voan đẹp
Rèm voan đẹp

Hướng dẫn chọn mẫu rèm voan phù hợp

Lựa chọn mẫu voan thông minh và sự linh hoạt để phù hợp với nội thất. Sử dụng nhiều màu trung lập nếu bạn không biết chắc chắn về khiếu thẩm mý của mình , Những màu trung lập dễ phối hợp từ rèm cửa đến tường, trần và sàn nhà để mang lại hiệu quả tốt nhất . Đó cũng là cách thông minh nới rộng diện tích cho ngôi nhà nhỏ. Lưu ý nếu bạn chọn gam màu đậm cho tường, Thì sản phẩm rèm voan nên chọn tông màu sáng và ít họa tiết để giúp không gian rộng và thoáng hơn.

Hướng dẫn chọn màu rèm voan phù hợp
Hướng dẫn chọn màu rèm voan phù hợp

Những mẫu rèm vải kết hợp sử dụng voan 

Chúng tôi có những video thực tế về chất liệu voan lụa đẹp mời bạn tham khảo

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 090 2241729